Home » Học tiếng Trung online 1 kèm 1
Today: 2024-04-25 05:05:58

Học tiếng Trung online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 07/06/2021)

Học tiếng Trung online 1 học viên với 1 giáo viên của trung tâm SGV với các khóa học đa dạng, được linh động thời gian học, học phí chỉ từ 155.000đ – 175.000đ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Ngoại ngữ SGV luôn khai giảng các khóa học trực tuyến dạy tiếng Trung 1 kèm 1online dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người bận rộn với công việc, thường xuyên đi công tác không có thời gian, người đi du học, định cư, buôn bán, XKLĐ, thời học linh động, học phí giá rẻ, đăng ký lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung online 1 kèm 1:

Khóa học sơ cấp, trung cấp, nâng cao: gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Học tiếng Trung online 1 kèm 1

Khóa học giao tiếp cấp tốc đi du học, XKLĐ.

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

Hình thức học online:

Học trực tuyến tương tác trực tiếp 100% với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Thời gian học được linh động, học viên chủ động liên hệ với giáo viên sắp xếp lịch học phù hợp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong quá trình học.

Trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Học phí:

Dạy kèm riêng cho 1 học viên là 155.000đ – 175.000đ 1 giờ, tùy vào chương trình học.

Học phí dạy kèm trực tuyến cho nhóm 3 - 5 học viên là 75.000đ 1 giờ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có đội ngũ giáo viên là người Việt gốc Hoa, người Hoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có bằng Đại học, Thạc sĩ, bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên yêu nghề, vui vẻ, nhiệt tình, khả năng truyền đạt dễ hiểu. Giáo viên trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho từng học viên, giúp các bạn phản xạ linh hoạt, tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy: Dạy bằng hình ảnh, luyện tập thực hành là chính, nội dung học bám sát với giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu ,dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, các khóa học khác tùy vào nhu cầu của người học.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là lựa chọn uy tín, phù hợp cho nhiều người khi có nhu cầu học tiếng Trung. Hiện nay trung tâm là hệ thống ngoại ngữ lớn nhất khu vực miền Nam.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Học tiếng Trung online 1 kèm 1.