Home » Học tiếng Trung buổi tối ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 18:06:35

Học tiếng Trung buổi tối ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Khai giảng lớp học tiếng Trung buổi tối tại SGV Phú Nhuận, tiếng Trung giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Trung vào buổi tối tại Phú Nhuận, tiếng Trung giao tiếp cơ bản, nâng cao, người đi làm, đi du lịch, du học, luyện thi chứng chỉ HSK, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp tiếng Trung buổi tối từ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc từ 19 giờ 30 đến 21 giờ. Học 1 tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Giáo trình luôn được đổi mới để phù hợp năng lực của học viên, ngoài ra còn sử dụng giáo trình do giáo viên tự biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng. Hơn nữa giáo viên còn hướng dẫn tham khảo nhiều tài liệu bổ sung kiến thức khác, đảm bảo cho học viên đạt được kết quả cao sau khóa học, tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Học tiếng Trung bằng phương pháp giao tiếp, thực hành. Sử dụng hình ảnh minh họa, vận dụng kỹ năng giao tiếp, thực hành nhiều về các chủ đề cuộc sống, công việc hằng ngày để hình thành thói quen và phản xạ nói tiếng Trung một cách tự nhiên, đơn giản, dễ hiểu.SGV, Học tiếng Trung buổi tối ở Phú Nhuận

Lớp học kèm riêng, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 người 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với công việc của từng học viên.

Ngoài lớp tiếng Trung buổi tối, giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV còn nhận kèm riêng tiếng Trung tận nơi cho tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Hoa ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký khóa học tiếng Trung buổi tối ở Phú Nhuận.