Home » Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 06:22:09

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

SGV khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Bình Thạnh, lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi khoá học 2 tháng, lớp tập trung hoặc kèm riêng, kèm theo nhóm, liên hệ 0902516288 cô Mai.

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Bình Thạnh, chương trình giao tiếp, vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, nhận dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dành cho người mới bắt đầu, du lịch, định cư, thăm người thân, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc được biên soạn kỹ, chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp, bài tập về nhà củng cố kiến thức, đảm bảo đạt kết quả trong thời gian ngắn.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy, phản biện thông qua các bài tập, các tiết học trực tiếp với người bản xứ, giúp học viên nắm chắc bài, phản xạ nhanh, sau khóa học sẽ tự tin giao tiếp.

Chương trình tiếng Tây Ban Nha cấp tốc đa dạng gồm tiếng Tây Ban Nha giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, văn phòng, du lịch như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, hỏi đường, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn định cư, du lịch.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, người bản xứ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có bằng nghiệp vụ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 10 năm trực tiếp giảng dạy, sửa lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm, cách dùng từ.

Học viên khi tham gia khóa tiếng Tây Ban Nha cấp tốc sẽ được kiểm tra đầu vào để giáo viên sắp xếp giáo trình theo đúng năng lực.

Học phí trình độ cơ bản 165.000đ 1 giờ, dạy theo nhóm từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian, địa điểm linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Trường có lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thSGV, hoc tieng tay ban nha cap toc binh thanhời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Bình Thạnh được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ phục vụ cho những bài học về hình ảnh, phòng máy lạnh, bàn ghế ngồi học thoải mái, bảng từ, loa, hàng ghế chờ cho phụ huynh, bãi đậu xe miễn phí, an ninh.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai, thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Bình Thạnh.