Home » Gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 02:10:17

Gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nga tại nhà quận 7, HCM, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, luyện thi cấp tốc, chứng chỉ tiếng Nga, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại.

SGV quận 7 cung cấp gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà, gia sư giàu kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy mới, cơ sở vật chất hiện đại, thời gian học linh động, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Gia sư tiếng Nga tại SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Nga, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Chi tiết khóa học dạy kèm tiếng Nga tại nhà:

Tiếng Nga cho học sinh từ lớp 1 - 12 và luyện thi đại học.

Tiếng Nga giao tiếp căn bản cho người đi làm, người đi du lịch.

Tiếng Nga cho mầm non dành cho các bé từ 3 đến 7 tuổi.

Tiếng Nga chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

Khóa học tiếng Nga tăng cường cho học sinh.

Hiện nay nhu cầu thuê gia sư dạy tại nhà rất phổ biến, giúp chúng ta quản lý được thời gian cũng như học tập một cách hiệu quả. Cùng với đó, cũng có thể kiểm soát được số lượng bài tập cũng như thời gian trên lớp hoặc đi làm một cách dễ dàng.

Học phí với gia sư tiếng Nga tại nhà là 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản. Gia sư cho nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên. Thời gian học linh hoạt học viên có thể tự sắp xếp.

Ngoài ra trung tâm khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nga tập học trung tại trung tâm từ 8 đên 10 học viên, khoá học khoảng 2,5 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học vào thứ 2, 4, 6, hoặc thứ 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẻ cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Nga dạy kèm tại nhà quận 7, HCM.