Home » Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 20:36:01

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu tại quận Bình Thạnh, học giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV khai giảng khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh, phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, phù hợp cho người mới bắt đầu, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lớp học tiếng Đức tại SGV Bình Thạnh tập trung từ 6 đến 10 học viên, khóa học 10 tuần, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên có thể đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoài ra, có lớp kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Chương trình học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu, làm quen với từ vựng, ngữ pháp đơn giản để nắm vững kiến thức cơ bản và đồng thời học viên được học theo giáo trình cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ. Đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên.

Ngoài ra, SGV Bình Thạnh còn khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 cấp tốc, tiếng Đức cho trẻ em, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, định cư. Nhận dạy tiếng Đức tận nơi cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, từng đi tu nghiệp tại Đức, vui vẻ, nhiệt tình.Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh, sgv

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu học lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cho học viên.

Đặc biệt, có trang bị bảng từ vựng và hình ảnh giúp hỗ trợ học viên mới bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng ghi nhớ và đạt hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, khu ngồi chờ ôn bài vừa sạch sẽ và thoải mái, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm SGV tại Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết và đăng ký khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh.