Home » Học tiếng Nga quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 11:24:17

Học tiếng Nga quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Khai giảng khóa học tiếng Nga tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh, có lớp cơ bản đến nâng cao, lớp dành cho người mới bắt đầu học, giáo viên kinh nghiệm và tận tâm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh khai giảng khóa học tiếng Nga dành cho người mới bắt đầu học, học sinh, sinh viên, lớp học tiếng Nga từ căn bản đến nâng cao, phương pháp dạy khoa học.

Chương trình học tiếng Nga tại SGV Bình Thạnh, làm quen với từ vựng đơn giản, học cách phát âm, chú trọng kiến thức trọng tâm, rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nắm vững ngữ pháp.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên học theo lớp tập trung tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Lớp từ 6 đến 10 học viên. Học viên có thể đăng ký lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên hoặc lớp học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm. Có thể chọn giờ học phù hợp với thời gian của học viên.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nga tại trung tâm SGV kinh nghiệm 6 năm trong việc giảng dạy, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho học viên, có chứng chỉ sư phạm, từng đi du học và làm việc tại Nga. Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về văn hóa nước Nga tạo cảm hứng cho học viên khi học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với người mới bắt đầu học, lấy học viên làm trung tâm, bám sát chương trình học, rèn luyện cách phát âm, ghi nhớ từ vựng và nắm vững ngữ pháp.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh đào tạo các lớp học tiếng Nga cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, văn phòng, du lịch, du học, lớp học tiếng Nga cấp tốc.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, trang bị bảng từ vựng, hệ thống nghe và nhìn tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho học viên. Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, bãi giữ xe an toàn, miễn phí.

SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Nga tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết và đăng ký khóa học tiếng Nga quận Bình Thạnh.