Home » Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 04:40:53

Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ A1,A2, B1, B2 dành cho người học tiếng Đức, dành cho học sinh, sinh viên, người du học, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, luyện thi cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi du học, xuất khẩu lao động, định cư tại Đức. Đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tại quận 7 trung tâm còn có các chương trình học đa dạng khác như là tiếng Đức vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Đức chuyên ngành, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư tại Đức.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức ở quận 7, giàu kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức, có bằng Đại học, Thạc sĩ, từng đi du học, tu nghiệp ở Đức, năng động, yêu nghề, luôn quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Phương pháp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức đơn giản, khoa học, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng các tình huống thực tế vào trong tiết học, rèn luyện cho học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm khi đi thi chính thức, đạt kết quả tốt nhất.

Học viên sẽ tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, Học lý thuyết song song với thực hành, học viên sẽ tiếp thu bài nhanh thông qua các trò chơi vận động, ngôn ngữ, âm nhạc, phim ảnh vào trong bài học. Giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn các học viên tự học tại nhà để đạt hiệu quả cao hơn.

Lớp học ngoại ngữ SGV quận 7 tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần cho người bận rộn.

Ngoài ra còn có lớp dạy tiếng Đức 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh động do học viên tự sắp xếp.

Trung tâm tiếng Đức tại quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, đầy đủ tiện nghi cho học viên, môi trường thân thiện, thoáng mát, có bãi giữ xe miễn phí.

Tiếng Đức SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP.HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh tỉnh thành khác Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết lịch khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ A1,A2, B1, B2 quận 7, HCM.