Home » Học tiếng Đức 1 kèm 1
Today: 2022-08-18 08:20:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)
           
Học tiếng Đức 1 kèm 1, học giao tiếp cơ bản, nâng cao, học lý thuyết song song thực hành, học trực tuyến, tại nhà, tại trung tâm, luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Đức 1 kèm 1, chương trình học đa dạng, khóa học cơ bản, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người làm công sở, xuất khẩu lao động, du học, ôn thi chứng chỉ.

Học tiếng Đức 1 kèm 1, trung tâm sgv, luyện thi chứng chỉ1. Nội dung chương trình học tiếng Đức 1 kèm 1:

► Tiếng Đức giao tiếp:

+ Làm quen với âm tiết, ngữ điệu, ngôn từ trong giao tiếp của người Đức.

+ Luyện giao tiếp những chủ đề cơ bản với giáo viên như giới thiệu bản thân, gia đình, chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, sở thích.

► Tiếng Đức cơ bản:

+ Học bảng chữ cái, từ vựng về con vật, con số, thứ, ngày, tháng, năm, các tính từ, động từ cơ bản.

+ Tập phát âm, làm cái bài tập ngữ pháp đơn giản, viết những đoạn văn ngắn bằng vốn từ vựng cơ bản, luyện giao tiếp tiếng Đức với những mẫu câu thông dụng trong đời sống.

► Tiếng Đức nâng cao:

+ Dạy từ vựng, ngữ pháp nâng cao để học viên tăng khả năng viết thư điện tử, thuyết trình cuộc họp, đàm phán công việc, trao đổi những vấn đề về chính trị, xã hội.

+ Học viên giao tiếp với giáo viên người bản xứ mỗi ngày để tăng sự tự tin khi giao tiếp và nhanh chóng phát triển trình độ cho bản thân.

2. Khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 mang lại:

+ Học viên được học trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại bậc nhất nếu đến học trực tiếp tại trung tâm.

+ Trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên.

+ Đảm bảo học viên giao tiếp chuẩn người bản xứ, thuyết trình, biên, phiên dịch tiếng Đức tự tin, trôi chảy sau khi khóa học kết thúc.

+ Cam kết uy tín, chất lượng, hiệu quả học tập cao, chuẩn đầu ra tiếng Đức.

3. Giáo viên dạy khóa học tiếng Đức 1 kèm 1:

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và có thời gian du học tại Đức chuyên ngành ngôn ngữ Đức.

+ Giáo viên có bằng sư phạm, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TestDaF, DSH, TELC trên nhiều năm.

+ Am hiểu nhiều về đất nước, con người nước Đức, luôn tìm tòi, học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân để truyền đạt đến học viên một cách hiệu quả nhất.

+ Giáo viên dạy kèm tận tình, luôn theo dõi quá trình học tập của học viên để nắm bắt được các hạn chế và đưa ra phương pháp dạy thích hợp cho từng học viên.

Học tiếng Đức 1 kèm 1, trung tâm sgv, luyện thi chứng chỉ, giao tiếp cấp tốc4. Hình thức của khóa học tiếng Đức 1 kèm 1:

+ Trung tâm dạy kèm 1 – 1 vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào lựa chọn của từng học viên.

+ Học trực tiếp tại trung tâm hoặc online tại nhà cho những học viên bận rộn bằng các ứng dụng học trực tuyến như TranS, Skype, Google Meet.

+ Dành cho những học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ TestDaF để đi du học, đi dạy, dịch thuật tại các công ty, đàm phán với đối tác người Đức.

+ Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Đức, muốn trải nghiệm ngôn ngữ mới, phát triển bản thân trong tương lai.

+ Dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế của trung tâm, bên cạnh đó là tài liệu giảng dạy do giáo viên biên soạn sao cho phù hợp với trình độ của học viên.

5. Học phí khóa học tiếng Đức 1 kèm 1:

+ Lớp tiếng Đức A1 học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Đức A2 học phí 185.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Đức B1 học phí 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Đức B2 học phí 215.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học viên đăng ký khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 tại Quận 1, Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Huyện Nhà Bè, Tp. Thủ Đức, Củ Chi, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM – Học tiếng Đức 1 kèm 1

Bạn có thể quan tâm