Home » Học tiếng Khmer Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 04:35:08

Học tiếng Khmer Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu khai giảng lớp dạy tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên giỏi, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu khai giảng khóa học tiếng Khmer cho người mới bắt đầu học tiếng Khmer, người đi làm, giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Học tiếng Khmer Tp Vũng Tàu, sgvKèm 1 - 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên phí từ 80.000đ 1 giờ trên 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học, thời gian linh động phù hợp với công việc.

Giáo trình học tiếng Khmer do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, lượt bỏ phần kiến thức lan man, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên người Khmer có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt kiến thức.

Đặc biệt, các thầy cô đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu cũng như đã có thời gian dài sinh sống, làm việc nên hiểu sâu sắc về đất nước Campuchia, giúp học viên học tiếng Khmer được truyền đạt kiến thức tiếng thật chuẩn.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết học tiếng Khmer Tp Vũng Tàu.