Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Thủ Đức
Today: 2024-04-27 04:10:00

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Lớp tiếng Nga cho người đi làm, du học, định cư, học sinh, sinh viên, tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, học cấp tốc, Ngoại ngữ SGV Thủ Đức mở lớp thường xuyên, đăng ký học ngay, đảm bảo giao tiếp nhanh.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức khai giảng khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc với học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt. Lớp tiếng Nga cho người đi làm, định cư, du học, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình tiếng Nga giao tiếp cấp tốc lớp học tập trung tại trường 6 đến 10 học viên, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng. Đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Giáo viên người Việt và người Nga từng du học và làm việc tại Nga, phát âm chuẩn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga sau mỗi khóa học, giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của nước Nga để người học hiểu hơn về ngôn ngữ mình học.

Với phương pháp giảng dạy tiếng Nga giao tiếp cấp tốc khoa học, trực quan, thực hành là chính, tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản.

Kết hợp với các giáo trình đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Ngoài ra, còn có giáo trình do giáo viên của SGV Thủ Đức biên soạn phù hợp với phong cách học của người Việt Nam. Học viên giao tiếp tiếng Nga nhanh, phát âm chuẩn.

Ngoài lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc SGV Thủ Đức, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nga cho người đi làm, đi du lịch, du học, học sinh, sinh viên, tiếng Nga xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Thủ Đức, ngoại ngữ sgvLớp học tiếng Nga 1 kèm 1 với giáo viên, học kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Khung giờ và địa điểm theo yêu cầu. Trường nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Nga ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Thủ Đức.