Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 23:23:52

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Tân Phú khai giảng khoá học tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, du lịch, du học, định cư, luyện chứng chỉ DELF, TCF, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV là nơi được đánh giá là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Tân Phú. Trung tâm khai giảng khóa tiếng Pháp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chương trình học tiếng Pháp ở SGV Tân Phú đa dạng với các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy người học làm trung tâm. Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Pháp tự biên soạn, chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Pháp ở Tân Phú có học phí 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt và người bản địa trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Pháp, nghiệp vụ sư phạm cao, vui vẻ, nhiệt tình, giảng dạy tận tình giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra trung tâm tiếng Pháp SGV còn có nhận dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Pháp cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Pháp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

SGV, trung tâm tiếng Pháp uy tín quận Tân Phú.Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái học tập.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Pháp ở SGV Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về SGV, trung tâm tiếng Pháp uy tín quận Tân Phú.