Home » Học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-04-20 02:48:21

Học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 15/07/2021)

Học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu tại SGV, khoá học giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ PLIDA, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, tương tác trực tiếp với người học.

Học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu đối với trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm là giám đốc, nhân viên công ty, chuyên gia, kỹ thuật viên làm việc cho công ty của Ý, người muốn định cư tại Ý.

Chương trình học tiếng Ý online: khoá giao tiếp 2 kỹ năng nghe - nói, khoá học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết; luyện thi chứng chỉ PLIDA cấp A1 căn bản, A2 giao tiếp , B1 bậc trung, B2 nâng cao, C1 lưu loát, C2 hoàn hảo.

Học phí tiếng Ý online:

Lớp 1 kèm 1: 180.000đ - 250.000đ 1 giờ tuỳ chương trình học.

Lớp kèm nhóm 3 - 6 người: 75.000đ - 90.000đ 1 giờ.Học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu, sgv

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Ý, từng du học và làm việc tại Ý, kinh nghiệm dạy, luyện thi trên 6 năm; có phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu giúp người học đạt kết quả cao.

Hình thức học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu:

Người học tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom; đảm bảo tính hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Nội dung bài học theo bộ sách tiếng Ý tiêu chuẩn; phần học viết, ngữ pháp, tập đọc được giáo viên biên soạn, trình chiếu trên PowerPoint.

Lịch học được sắp xếp cố định hoặc linh hoạt theo thời gian của người học khi đăng ký, được thay đổi giờ khi trao đổi với giáo viên, báo nghỉ và học bù khi có việc bận.

Trung tâm hỗ trợ người học chương trình, giáo trình học, công nghệ trong thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Ý online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Ý online cho người mới bắt đầu.