Home » Học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến
Today: 2024-04-19 16:48:52

Học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Trung tâm tiếng Hàn SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến, chương trình học đa dạng, giáo viên nhiều kinh nghiệm. Học phí 750.000đ 1 tháng. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến. Chương trình học phù hợp với đối tượng học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của SGV là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên trong suốt khoá học.

Học tiếng Hàn cơ bản trực tuyếnLớp học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến sẽ giúp học viên:

Tìm hiểu về ngôn ngữ mới, có kiến thức nền tảng về con người và văn hóa Hàn Quốc.

Nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm, biến âm, nối âm…

Học viên sẽ được rèn kỹ năng giao tiếp đơn giản qua các tình huống hằng ngày.

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các mẫu câu hay gặp.

Nghe hiểu các câu đàm thoại ngắn, đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

Hình thức học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học lớp trực tuyến:

Lớp học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' - 21 giờ.

Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến tại SGV.