Home » Gia sư tiếng Hàn cấp tốc dạy online
Today: 2024-04-26 06:35:50

Gia sư tiếng Hàn cấp tốc dạy online

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Hàn cấp tốc, dạy online, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, chương trình giao tiếp, luyện thi, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc online từ căn bản đến nâng cao cho người đi học, đi làm, xuất khẩu lao động, kết hôn, luyện thi Topik với thời gian rút ngắn, tuỳ theo nhu cầu từng học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên Ngoại Ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cấp tốc online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên luyện tập và ghi nhớ bài ngay buổi học.

Chương trình học tiếng Hàn cấp tốc online:

Khoá học giao tiếp cấp tốc sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi cấp tốc để lấy các chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, Topik 6.

Khoá giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, du học, du lịch, kết hôn, định cư.

Hình thức học online:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Đại học Seoul và tự biên soạn, bổ sung tài liệu tham khảo cho học viên để đảm bảo kết quả học.

Học phí gia sư tiếng Hàn cấp tốc online:

Học kèm 1 - 1: Học phí 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: Học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn cấp tốc online.