Home » TOPIK online 1 kèm 1
Today: 2024-03-19 10:56:23

TOPIK online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

TOPIK online 1 kèm 1, luyện thi chứng chỉ TOPIK, giáo viên giàu kinh nghiệm, rèn luyện ngữ pháp, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, các phương pháp làm bài thi, học online, phù hợp mọi lứa tuổi, dạy kèm

TOPIK online 1 kèm 1, trung tâm SGV mở lớp dạy kèm luyện thi TOPIK, chương trình từ cơ bản đến cấp tốc => Lịch khai giảng, học phí

TOPIK online 1 kèm 1, trung tâm SGV, luyện thi chứng chỉ1. Hình thức học TOPIK online 1 kèm 1:

+ Dạy tại trung tâm, tại nhà hoặc dạy theo hình thức trực tuyến linh động theo thời gian của gia sư và học sinh.

+ Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

1. Nội dung chương trình khóa học TOPIK online 1 kèm 1:

+ Ôn luyện hệ thống từ vựng, ngữ pháp cần thiết nhằm phục vụ cho mục tiêu thi TOPIK 1 - 6 của học viên.

+ Bổ sung và nâng cao kiến thức đời sống xã hội và kiến thức chuyên ngành. Nâng cao kỹ năng đọc - hiểu, nghe - hiểu theo nhiều dạng chủ đề.

+ Nâng tầm kỹ năng viết ở nhiều chủ đề, khám phá khả năng viết câu từ uyển chuyển, mạch lạc nhờ các giờ sửa bài.

+ Bỏ túi các phương pháp đọc nhanh, nắm bắt từ khóa chính để đưa ra đáp án đúng.

+ Tìm hiểu phương pháp viết luận hay từ những bài viết của chuyên gia, để chinh phục phần viết luận bài thi TOPIK.

+ Làm quen với đề thi TOPIK bằng các bài thi thử theo chuẩn quốc tế. Cung cấp thông tin về kì thi TOPIK nhanh và chính xác nhất.

2. Giáo viên luyện thi TOPIK online 1 kèm 1:

+ Giáo viên giảng dạy đã từng du học hoặc làm việc tai Hàn Quốc, có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm cùng kiến thức văn hóa đa dạng.

+ Tốt nghiệp các trường có tiếng, có chứng chỉ TOPIK 5, 6 với thành tích cao.

+ Có những phương pháp học tập hiểu quả, dễ ghi nhớ cho học viên.

+ Nhiêt tình trong giảng dạy, sẵn sàng chỉ dạy, sửa lỗi cho học viên trong suốt khóa học.

5. Ưu điểm khi học TOPIK online 1 kèm 1:

+ Địa điểm và thời gian giảng dạy được sắp xếp dựa theo thời gian biểu của hoc viên. Môi trường học tại nhà thoải mái, không gò bó về mặt thời gian.

+ Được học với giáo viên có bề dày kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đơn giản, truyền tải kiến thức một cách sáng tạo, hiệu quả, dễ hiểu.

+ Học viên được tận tình sửa lỗi sai từ những điều căn bản trong suốt quá trình học.

+ Giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, có thể giao tiếp lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

6. Học phí khóa học TOPIK online 1 kèm 1:

+ Học phí dạy kèm 1 -1 từ 175.000đ đến 195.000đ 1 giờ.

+ Ngoài ra còn có học phí kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 95.000đ - 120.000đ 1 giờ 1 học viên.

Luyện thi TOPIK online 1 kèm 1 tại Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 1, Quận 7, Quận 4, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương