Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-24 06:29:56

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, học giao tiếp căn bản, luyện thi Topik, giáo viên kinh nghiệm, thời gian học linh động.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một, khai giảng khóa tiếng Hàn lớp tập trung, lớp kèm riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, thư ký, người đi xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một, Topik I, II, giáo viên giỏi, lớp tập trung, lớp kèm1. Giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một:

- Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Topik cấp 5 trở lên, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, từng du học tại Hàn Quốc.

- Giáo viên am hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, hấp dẫn, thu hút học viên.

- Giáo viên biên soạn giáo trình phù hợp theo trình độ của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt.

2. Học phí tiếng Hàn tại trung tâm SGV Thủ Dầu Một:

- Học phí lớp tập trung: 750.000đ 1 tháng, khóa học trong 2,5 tháng, có lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học ca sáng, chiều hoặc tối.

- Học phí lớp kèm 1 - 1 từ 165.000đ - 190.000đ 1 giờ, thời gian học linh động, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

- Học phí kèm 3 - 5 học viên từ 85.000đ - 120.000đ 1 giờ 1 học viên, học viên được đăng ký lịch học với trung tâm.

3. Chương trình học tiếng Hàn tại SGV Thủ Dầu Một:

- Khóa tiếng Hàn cho trẻ em: dạy bảng chữ cái, phát âm, đánh vần, số đếm, màu sắc, gọi tên người thân, chào hỏi, xưng hô.

- Khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu: Khóa giao tiếp tổng quát, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

- Khóa tiếng Hàn kết hôn: Học những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, thông dụng, liên quan đời sống gia đình, mua sắm, nội trợ.

- Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động: Học theo ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, sản xuất - chế tạo.

- Luyện thi chứng chỉ Topik I, II từ cấp 1 - cấp 5: Dành cho sinh viên, người đi làm muốn thi chứng chỉ để đi du học, định cư, làm việc tại công ty sử dụng tiếng Hàn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Dầu Một