Home » Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận 11
Today: 2024-04-25 16:05:49

Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận 11

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Gia sư tiếng Hàn tại nhà nhận dạy tại quận 10, quận 11, Tp. HCM, giáo viên kinh nghiệm, dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik cấp tốc, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm Hàn ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Hàn dạy kèm tại nhà, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, dạy cho cá nhân, công ty khu vực quận 10, quận 11, Tp. HCM, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên ngoại ngữ SGV tận tình, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, người đi làm, tiếng Hàn trẻ em tại quận 11.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Gia sư tiếng Hàn trên 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã du học tại Hàn trên 4 năm.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

+ Giảng dạy theo giáo trình hiện đại của trường đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.

Học phí kèm 1 - 1 cùng giáo viên 145.000đ 1 giờ cho chương trình căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên chỉ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học viên được sắp xếp thời gian lịch học cho phù hợp với công việc.

Ngoài dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư tiếng Hàn SGV quận 11 còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn, tiếng Việt cho người Hàn dạy tận nơi cho công ty, doanh nghiệp khu vực quận 10, quận 11, TP. HCM.

Vì sao bạn nên chọn gia sư tiếng Hàn SGV?

+ Bởi nhóm gia sư tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ SGV là do chính những giáo viên của trung tâm trực tiếp tham gia giảng dạy.
SGV, Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận 11

+ Thời gian của nhóm gia sư tiếng Hàn SGV linh hoạt để phù hợp với từng học viên học tiếng Hàn tại nhà quận 11.

+ Trung tâm tiếng Hàn có tỷ lệ thi đậu Topik và đạt yêu cầu đối với người đi lấy chồng Hàn Quốc cao nhất trong các năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.

+ Giáo trình học mới, phù hợp với xu thế hiện nay.

+ Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo khả năng giao tiếp và thi chứng chỉ Topik cho người học.

Học viên quận 11 đăng ký tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc liên hệ 0707 074 807 Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn tại nhà quận 11 với gia sư SGV.