Home » Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 12:23:03

Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú tại Hàn ngữ SGV, thời gian phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện giao tiếp, TOPIK, giáo viên kinh nghiệm.

Khai giảng khóa học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật tại Tân Phú có lớp cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Hàn tại Tân Phú có chương trình học đa dạng lớp học tiếng Hàn vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lớp tiếng Hàn cho trẻ em, lớp tiếng Hàn buổi tối, khóa tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc, lớp từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học tiếng Hàn cuối tuần tại SGV Tân Phú gồm tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khóa tiếng Hàn phỏng vấn, văn phòng, đi du lịch; khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, dành cho người đi định cư, kết hôn, tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn tại Tân Phú nhiệt tình, vui vẻ, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Giáo viên phát âm chuẩn, có bằng cử nhân chuyên ngành, từng tu nghiệp tại Hàn và có chứng chỉ tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tại SGV Tân Phú lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Hàn vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và mang lại hiệu quả cho học viên.

Khóa học tiếng Hàn cuối tuần trong vòng 2,5 tháng, lớp thứ 7, chủ nhật từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Đối với học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 145.000đ 1 giờ, thời gian linh động học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hàn vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, phòng học có máy lạnh, sạch sẽ, thoáng mát, khu vực để xe an toàn, trung tâm có trang bị bảng từ vựng hỗ trợ học viên học tiếng Hàn dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đăng ký học tiếng Hàn cuối tuần tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai để tìm hiểu khóa học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Tân Phú.