Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai
Today: 2024-03-19 09:41:50

Trung tâm dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai

(Ngày đăng: 13/09/2022)

Trung tâm dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai, trung tâm SGV mở lớp kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 4 - 6 học viên, chuyên 4 ngành nghề XKLĐ chính là sản xuất chế tạo, xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản, nông nghiệp.

Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai, khóa học dành cho người muốn đi sang Hàn Quốc làm việc, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

Trung tâm dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai► Phương pháp học tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai:

Thực hành chiếm phần lớn thời gian, giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp thành thạo, tự tin giao tiếp tiếng Hàn, hình thành thói quen nghe nói tiếng Hàn cho học viên.

Học theo dạng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm được các hình thức giao tiếp, câu chuyện giao tiếp theo từng chủ đề để dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ việc học tập, được trang bị 100% máy lạnh.

Lớp học chuẩn, học viên dễ dàng theo dõi bài học, giúp giáo viên nắm được trình độ và khả năng tiếp thu của học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

► Học phí lớp tiếng Hàn XKLĐ Tp. HCM:

Lớp theo nhóm là 5.130.000đ 1 khoá 54 giờ, tương đương 95.000đ 1 giờ. Học phí kèm riêng là 11.610.000đ 1 khoá 54 giờ, tương đương 215.000đ 1 giờ.

Chương trình học theo 4 ngành nghề XKLĐ Hàn Quốc gồm: Sản xuất chế tạo (Manufacturing Industry), ngành xây dựng (Construction Industry), nghề nuôi trồng thủy hải sản (Fish Breeding), ngành nông nghiệp.

► Giáo viên nhiệt tình, tận tình hướng dẫn, kèm cặp học viên. Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, nâng cao trình độ thi lấy chứng chỉ EPS - TOPIK phục vụ công viêc.

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín trong khu vực TP.HCM, đang là giảng viên tại các khoa ngôn ngữ Hàn, Hàn Quốc học.

Tốt nghiệp các trường Quốc Tế, du học tại Hàn Quốc trở về tu nghiệp tại Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên người Hàn Quốc, dạy 100% tiếng Hàn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm dạy tiếng Hàn XKLĐ ở Đồng Nai