Home » Lớp học tiếng Hàn online
Today: 2024-04-25 07:45:15

Lớp học tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Lớp học tiếng Hàn online, trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, thời gian học linh động, đa dạng chương trình học, phù hợp với mọi cấp độ.

Lớp tiếng Hàn online cung cấp đa dạng các chương trình học, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. Khoá học online được giảng dạy bởi giáo viên người Việt, người Việt gốc Hàn, từng du học tại Hàn Quốc, có bằng cử nhân, kinh nghiệm nhiều năm dạy trực tuyến.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hàn online đáp ứng nhu cầu cho:

Tiếng Hàn online cho trẻ em.

Tiếng Hàn online cho học sinh luyện thi đại học.

Tiếng Hàn online cho sinh viên cần bằng ngôn ngữ 2.

Luyện thi chứng chỉ Topik cấp 3 - cấp 6.

lớp tiếng Hàn online, sgvTiếng Hàn online cho cô dâu.

Tiếng Hàn online chuyên ngành, nâng cao.

Học phí online tiếng Hàn:

Lớp tập trung online từ 10 - 15 học viên, học phí 750.000 1 tháng, khoá học từ 2,5 - 3 tháng.

Khoá kèm online 1 kèm 1 học phí 145.000 - 180.000 1 giờ, thời gian học linh động.

Khoá kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000 1 giờ/ 1 học viên.

Thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc 19 giờ 30' - 21 giờ, có lịch thứ 7, chủ nhật hoặc suốt tuần.

Hình thức học:

Lớp học tiếng Hàn online được dạy qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên và học viên trao đổi trực tiếp trong suốt buổi học.

Bài học được ghi lại sau buổi học. Học viên có thể ôn lại bài học nếu nghỉ học đột xuất hoặc có lý do cá nhân.

Giáo trình tiếng Hàn được giáo viên SGV biên soạn chi tiết, cụ thể cùng phương pháp giảng dạy hấp dẫn, giúp học viên hứng thú với khoá học, đam mê tiếng Hàn.

Ngoài nội dung học trên lớp, học viên được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thực tế về đất nước, cuộc sống, con người tại Hàn Quốc.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về Lớp học tiếng Hàn online tại SGV.