Home » Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 14:17:38

Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một, luyện thi Topik 2, Topik 3, Topik 4 dành cho người đi kết hôn, định cư, XKLĐ, dạy kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, học kèm riêng, kèm nhóm.

Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một1. Giáo viên luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên người Việt có bằng Topik 4, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ ngành ngôn ngữ tại các trường đại học lớn, đã từng du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

+ Dạy kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, sửa phát âm chuẩn cho học viên.

+ Giáo viên người Hàn, có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm, phương pháp dạy sinh động.

2. Phương pháp luyện thi Topik tại trung tâm SGV Thủ Dầu Một:

+ Bám sát trọng tâm nội dung đề thi Topik, học hiệu quả, luyện kỹ năng làm bài và giải đề hoàn chỉnh.

+ Học tiếng Hàn tập trung kỹ vào ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe Topik.

3. Chương trình luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một:

♦ Khóa luyện thi Topik I cấp 1 - 2: Củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng giải đề cần thiết khi đi thi Topik I.

+ Học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, tích lũy khoảng 2000 từ vựng, ngữ pháp cơ bản.

+ Luyện nghe hội thoại mỗi buổi học, tình huống giao tiếp như giới thiệu bản thân, sở thích, gia đình, thời tiết.

♦ Khóa luyện thi Topik II cấp 3 - 4 ôn lại một số từ vựng, tất cả các cấu trúc ngữ pháp cần nắm khi thi Topik II.

+ Nâng cao vốn từ vựng, rèn 4 kỹ năng cơ bản, luyện nghe nói qua đoạn hội thoại, phim ngắn, bài hát.

+ Luyện viết đoạn văn, đọc hiểu văn bản tiếng Hàn, phân biệt đặc tính cơ bản trong văn nói và văn viết.

♦ Khóa luyện thi Topik cấp tốc: Dành cho học viên muốn tiết kiệm về thời gian, nhanh chóng lấy chứng chỉ để đi làm, du học.

5. Học phí khóa luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một:

+ Lớp luyện thi Topik 1 - 4, khóa 4 tuần học phí từ 1.700.000đ - 1.900.000đ tùy cấp độ.

+ Luyện thi 1 kèm 1 học phí 170.000đ - 190.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Học tại nhà, trung tâm, công ty, học online qua Zoom, Google Meet, thời gian linh hoạt.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm SGV luyện thi Topik tiếng Hàn ở Thủ Dầu Một