Home » Học phí lớp tiếng Anh trẻ em quận 7
Today: 2024-04-25 07:40:46

Học phí lớp tiếng Anh trẻ em quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em, học phí 750.000 đồng 1 tháng, học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ tiếp thu nhanh và phát âm chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, học với người bản địa, giáo viên kinh nghiệm lâu năm, học phí rẻ, học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại SGV quận 7 sinh động dễ hiểu, ngoài ra còn dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, học viên được test trình độ trước khi xếp lớp, luyện phản xạ, tiếp thu nhanh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Học phí tiếng Anh SGV lớp cơ bản 750.000đ 1 tháng, tập trung 8 đến 12 học viên, tuần 3 buổi các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Trung tâm còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian học linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu của học viên.

Đội ngũ giảng viên người Việt Nam và người nước ngoài, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, luôn theo sát và tận tình giúp đỡ học viên, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, nhiệt tình hỗ trợ các em có thể tiếp thu một cách chính xác và đơn giản nhất.

Trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, luyện thi Ielts, Toefl iBT. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty, doanh nghiệp, thời gian, chương trình học theo yêu cầu.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở SGV thực tế và dễ hiểu giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết.

Trung tâm SGV quận 7 có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của học viên, sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/hoc-phi-lop-tieng-anh-tre-em-quan-7.png

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về học phí lớp tiếng Anh trẻ em quận 7.