Home » Trại hè tiếng Anh 2023 Tp. HCM
Today: 2024-06-16 13:55:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trại hè tiếng Anh 2023 Tp. HCM

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Trại hè tiếng Anh 2023 Tp. HCM, cho trẻ từ 5 - 15 tuổi tại HCM, bứt phá tiếng Anh và kỹ năng với mô hình học tập trải nghiệm, format trại hè, vui chơi, tham quan, khám phá, môi trường học tập 100% tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh 2023 Tp. HCM, trung tâm khai giảng khoá trại hè tiếng Anh cho học viên từ 5 đến 15 tuổi, khoá học tập trung phát triển toàn diện cho học viên kỹ năng, thái độ, tư duy, nhận thức, đặc biệt là tiếng Anh.

trại hè tiếng anh 2023, học sinh tiểu học, cấp 1, trung tâm sgvTrại hè tiếng Anh là hoạt động trại hè trong đó học viên sử dụng 100% tiếng Anh (hoặc tiếng Anh là chủ đạo) trong quá trình tham gia.

Trại hè tiếng Anh đa dạng hóa bằng các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm, giúp trẻ dùng chính tiếng Anh để tự xử lý các tình huống, thuyết trình, tranh luận.

Phát triển khả năng tiếng Anh của học viên qua các hoạt động vui chơi, rèn luyện, khám phá bản thân và xã hội.

1. Lợi ích trại hè tiếng Anh mang lại:

+ Tính học thuật và ứng dụng cao. Nuôi dưỡng niềm yêu thích Tiếng Anh.

+ Phát huy sự chủ động trong giao tiếp Tiếng Anh, rèn luyện cách ứng xử, phối hợp làm việc nhóm.

+ Tiếp xúc công nghệ 4.0 với hoạt động Robotics, STEM.

+ Tự tin thể hiện bản thân, kích thích óc sáng tạo, đắm mình trong thế giới nghệ thuật.

+ Phát triển thể chất tinh thần, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, tự tin, xây dựng lối sống lành mạnh.

+ Tạo cho học viên môi trường 100% tiếng Anh để chia sẻ, thảo luận, thuyết trình, tranh biện về các chủ đề nóng hiện nay như: lạm dụng mạng xã hội, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, phòng chống xâm hại tình dục.

+ Ngoài các bài học bổ ích, học viên được tận hưởng thời gian vui nhộn với giáo viên của mình suốt cả ngày, tham gia các hoạt động vui chơi như nhảy, các bài tập rèn luyện sức khỏe, chuyến đi văn hóa, thi biểu diễn văn nghệ.

2. Nội dung trại hè tiếng Anh:

+ Phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện: học nhiều tiết học cùng các giáo viên người nước ngoài, học từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa lỗi phát âm sai, trẻ sẽ nâng cao được kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, phản xạ, tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

+ Hòa nhập với môi trường mới đa quốc tịch: học viên sẽ được hòa nhập tự nhiên, gần gũi với bạn bè quốc tế đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.

+ Rèn tính tự lập, chủ động trong mọi việc: chương trình trại hè tiếng Anh là một nơi tuyệt vời để trẻ học cách chủ động trong mọi tình huống, rèn luyện tính tự lập một cách rõ ràng nhất mà không cần sự nhắc nhở của gia đình.

+ Kỹ năng làm việc nhóm: tinh thần đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể, tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp hoạt động ngoại khóa.

+ Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

+ Rèn luyện kỹ năng nói kể chuyện, làm việc nhóm, hùng biện tiếng Anh, giúp trẻ hoàn thiện tư duy, cảm xúc phát triển toàn diện.

+ Vừa học vừa chơi, hình ảnh màu sắc, video thú vị, kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi của trẻ.

+ Một lối sống không thiết bị điện tử: nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị điện thoại, ipad từ nhỏ, tham gia trại hè là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác, theo kỷ luật và không bị ép buộc.

+ Kết hợp, nâng cao giữa lý thuyết, ứng dụng, hoàn thiện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, tập trung phát triển tư duy logic não bộ, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện.

3. Hình thức học tại trại hè tiếng Anh:

+ Học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 học viên, hình thức online qua zoom, google meet.

+ Thời gian và địa điểm học do học viên và trung tâm sắp xếp thuận lợi với thời gian biểu của học viên.

+ Chất lượng học trực tuyến hoặc học tại trung tâm, học tại nhà được trung tâm đảm bảo chất lượng học tập có kết quả tốt giống nhau.

4. Giáo viên tại trại hè tiếng Anh:

+ Giáo viên nhiều kinh nghiệm về tâm lý học của trẻ, phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp, linh động, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố.

+ Giáo viên là người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada giàu kinh nghiệm, trình độ học vấn cao.

+ Có trình độ cử nhân và thạc sĩ tốt nghiệp các trường đại học lớn ở nước ngoài và đều được trang bị chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL/TEFL, CELTA.

+ Môn tiếng Anh được giao tiếp với giáo viên người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo dạy tiếng Anh trại hè tốt.

5. Trại hè tiếng Anh đảm bảo:

+ Mang lại giá trị thiết thực cho học viên, có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhận thức về một ngôn ngữ mới và cải thiện nhanh chóng các kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn.

+ Học viên được tham gia hoạt động ngoại khóa nhằm xây dựng và cải thiện bộ kỹ năng mềm cần thiết như khả năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm.

+ Tăng khả năng am hiểu và sử dụng kỹ thuật số, trí thông minh văn hóa, kiến thức về sức khỏe tinh thần.

+ Đảm bảo cho học sinh tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Anh, học tập và làm việc hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa.

+ Trung tâm cung cấp các lớp học thử chuyên ngành theo chương trình đào tạo của Anh quốc.

+ Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi trò chuyện với chuyên gia hướng nghiệp để hiểu rõ hơn đam mê và năng lực cá nhân.

Học phí lớp trại hè tiếng Anh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6h45' - 8h00', trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo viên phụ trách.

+ Đón bé chiều từ 16h30' đến 17h45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn có thể quan tâm