Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình
Today: 2024-04-19 14:15:06

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Học tiếng Anh kèm báo bài, học tiếng Anh giao tiếp, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, học tại trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình, thời gian linh hoạt cho học sinh tiểu học, đăng ký 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình, thời gian linh hoạt. Nội dung khóa học chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng sống cho trẻ.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình:

Học tiếng Anh bằng hình ảnh, giúp trẻ hiểu và định nghĩa được các đồ vật, sự việc thay vì dịch trực tiếp ra ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trẻ được nghe tiếng Anh từ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.

Tạo không gian thoải mái, tăng tính tương tác, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước mọi người.

Vừa học vừa chơi.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ. Kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Giáo viên là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh choSGV, Trung tâm SGV dạy tiếng anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình trẻ em.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hệ thống âm thanh, chiếu sáng, bảng từ, loa âm thanh phục vụ quá trình học tập của trẻ.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở ở nhiều quận huyện Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Bình.