Home » Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online
Today: 2024-03-29 12:39:57

Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online, trung tâm SGV, phân loại trình độ theo kết quả đánh giá, căn bản, nâng cao, bài test online Toeic, Ielts, Ket, Pet, Staters, Movers, Flyers, chương trình Cambridge.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online cho học sinh từ 4 - 18 tuổi, sinh viên, người đi làm muốn học, thi chứng chỉ tiếng Anh.

Bài kiểm tra sẽ cho biết trình độ hiện tại của học sinh để xây dựng lộ trình học tập, phát triển các kĩ năng tiếp theo một cách hiệu quả.

Tránh việc theo học các chương trình quá dễ hay quá khó dẫn đến việc rèn luyện tiếng Anh không có kết quả tối ưu.

1. Một số dạng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online chuẩn:

+ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh từ British Council: Đây là bài kiểm tra ngắn gồm 25 câu trắc nghiệm tiếng Anh từ British Council. Bài thi này phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

+ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung CEF: Bài test bao gồm 2 phần: Grammar & Vocabulary (Ngữ pháp và Từ vựng) và Listening (kỹ năng Nghe).

+ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh từ The IELTS Workshop: Bài test thử tại trang web này đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng giúp bạn kiểm tra trình độ của mình chính xác nhất.

+ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung ECPE: ECPE (Examination for the Certificate of Proficiency in English) là chứng chỉ tiếng Anh cấp bởi Đại học Michigan, Hoa Kỳ.

+ Bài test tập trung vào kiểm tra trình độ Ngữ pháp tại trình độ C2 trở lên, bao gồm 50 câu. Bài test tiếng Anh ở trang này bạn sẽ nhận được câu trả lời đúng cho từng câu hỏi ngay khi làm.Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online

2. Kiểm tra trình độ tiếng Anh từ thấp đến cao bao gồm:

♦ ADVANCED: TOEFL 79 – 93, IELTS 6.5 – 7.5, TOEIC 785 – 900

Với các level tiếng anh này, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ trong phần lớn các tình huống. Cùng với độ chính xác cao về mặt ngữ pháp và sử dụng từ vựng phong phú.

♦ UPPER INTERMEDIATE: TOEFL 60 – 78, IELTS 5.5 – 6.0, TOEIC 705 – 780

Bạn có thể giao tiếp và hiểu người bản xứ trong các tình huống xảy ra hàng ngày. Giáo viên đôi khi không hiểu ý bạn và mức độ mắc lỗi ngữ pháp, câu ở mức trung bình.

♦ INTERMEDIATE: TOEFL 46 – 59, IELTS 4.0 – 5.0, TOEIC 785 – 900

Bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ trong các tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới.

♦ ELEMENTARY: TOEFL 32 – 45, IELTS 3.5 – 4.0, TOEIC 405 – 600

Đạt được cấp độ tiếng Anh này, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đơn giản, quen thuộc nhưng vốn từ vựng và ngữ pháp bị hạn chế nhiều.

♦ BEGINNER: TOEFL 0 – 31, IELTS 0 – 3.5, TOEIC 0-400

Bạn chỉ có thể nói và hiểu được tiếng Anh một cách rất giới hạn trong các cuộc hội thoại cơ bản hằng ngày nếu đối phương nói tiếng Anh chậm và rõ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm SGV, Kiểm tra trình độ tiếng Anh Cambridge online.