Home » Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 18:40:40

Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 12/11/2020)

Anh ngữ SGV TP Vũng Tàu khai giảng chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho Sinh Viên học phí 750.000đ 1 tháng.

Anh ngữ SGV - Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TP. Vũng Tàu khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh cho sinh viên, chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi Toeic, Ielts, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp từ 8 - 12 học viên, mỗi khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, trung tâm còn kèm riêng một học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

trung tam tieng anh cho sinh vien tp vung tauGiáo viên trung tâm trên 10 năm kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Anh cho sinh viên, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tốt nghiệp cử nhân, tận tâm với học viên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Khóa học được thiết kế phù hợp với yêu cầu, trình độ của sinh viên, với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, giáo viên kèm sát, tập trung vào điểm yếu của từng học viên, tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích môn học tiếng Anh.

Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, được phân chia nhiều cấp độ để tương ứng với trình độ đầu vào của học viên. Giáo viên biên soạn thêm nhiều bộ sách khác hỗ trợ tăng cường kiến thức chuyên sâu.

Học phí 750.000đ 1 tháng đối với lớp tập trung.

Kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên. Học viên được chủ động sắp sếp thời gian và địa điểm phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ SGV cho sinh viên TP. Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TP. Vũng Tàu.