Home » Học online tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7
Today: 2024-03-19 17:35:19

Học online tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7

(Ngày đăng: 15/07/2021)

Học online tiếng Trung 750.000đ 1 tháng, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, trung tâm SGV quận 7, chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung online buổi tối khu vực quận 7, lớp học thứ 7, chủ nhật, chương trình từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm, giáo viên người Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm trên 5 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình đào tạo tiếng Trung online cuối tuần của SGV

Khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa tiếng Trung văn phòng: giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung du lịch: thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, mua sắm.

Học và luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Khoá tiếng Trung online chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch, trợ lý giám đốc, giám đốc bán hàng tập trung vào các bài hội thoại chuyên ngành. Học viên kết hợp với giáo viên để liệt kê những tình huống và số lượng từ vựng chuyên ngành cần sử dụng nhằm giúp học viên ứng dụng tiếng Trung ngay trong công việc.

học online tiếng Trung cuối tuần ở đâu tốt quận 7, sgvHọc phí chương trình tiếng Trung giao tiếp:

Kèm riêng 1 học viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Nhóm 2 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, mỗi buổi 1,5 giờ, tuần học 3 buổi.

Học phí tiếng Trung online chuyên ngành:

Kèm riêng 1 học viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Nhóm 2 học viên 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Hình thức học tiếng Trung online:

Học online qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên. Ứng dụng Google Meet, Zoom có chế độ lưu lại bài học, học viên xem lại khi cần.

Bài tập, phần mềm, tài liệu được hỗ trợ miễn phí trong khoá học. Luyện nghe, nói, đọc, viết qua video sống động, thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ lâu.

Linh hoạt thời gian học thứ 7, chủ nhật, thời gian biểu 18h - 19h30, 19h30 - 21h, học viên tuỳ chọn sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc.

Giáo viên dạy tiếng Trung online tại SGV:

Giáo viên người Việt gốc Hoa, người Hoa kinh nghiệm trên 5 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt.

Khóa tiếng Trung online tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình được giáo viên biên soạn, thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dùng hình ảnh minh họa kết hợp với thực thực hành ngay trong buổi học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung cuối tuần online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Trung online buổi tối khu vực quận 7.