Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 18:02:41

Học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú

(Ngày đăng: 06/10/2021)

Học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú, học qua Zoom, Google Meet, giáo viên giỏi chuyên môn, giáo trình biên soạn riêng, đăng ký học ngay. Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú, chương trình học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người chuẩn bị đi du học, định cư có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống và trong công việc.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên người Việt nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm online, giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học, giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ mới dễ dàng.

Chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Dele trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2. Ngoài ra, còn có các chương trình học theo nhu cầu riêng như luyện phát âm, giao tiếp du lịch, giao tiếp chuyên ngành,...

Khoá tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi với giáo viên trên lớp.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ, biên soạn riêng theo từng cấp độ và nhu cầu học của học viên.Học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú

Học phí 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha online là 165.000đ - 185.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học. Ngoài ra, trường có tổ chức các khoá học kèm nhóm cho học viên.

Kèm theo nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Phương pháp giảng dạy online tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1 khoa học, dể hiểu, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, giáo viên tại SGV đa số từng đi tu nghiệp và làm việc tại Tây Ban Nha sẽ giúp học viên luyện phát âm chuẩn, đồng thời giới thiệu cho học viên hiểu biết thêm về đất nước và con người ở Tây Ban Nha.

Chi tiết đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Tân Ban nha online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký học online 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú.