Home » Toán hành trang vào lớp 1 quận 7
Today: 2024-04-19 18:00:54

Toán hành trang vào lớp 1 quận 7

(Ngày đăng: 24/07/2022)

Chuẩn bị vào lớp 1 với nhiều kiến thức mới lạ, đặt biệt là kiến thức về toán, trung tâm SGV quận 7 khai giảng khoá toán hành trang vào lớp 1 cho các bé tự tin phát triển toán học toàn diện.

Toán hành trang vào lớp 1 quận 7, trung tâm SGV khai giảng khóa học giúp các bé tự tin phát triển Toán học toàn diện, học cùng giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học.

1. Khoá học toán hành trang vào lớp 1 cung cấp cho bé:

+ Môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ dụng cụ toán học, giúp bé vừa học vừa chơi, không tạo áp lực khi học toán.

+ Giáo trình đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần sinh động, có hình ảnh minh hoạ từ thực tế đến khái niệm giúp bé tiếp thu nhanh hơn. Toán hành trang vào lớp 1 quận 7

+ Các hoạt động, trò chơi thực tế, các bé được thi tài với nhau, giúp hiểu sâu và khơi gợi niềm đam mê toán học ở trẻ.

+ Lồng ghép những bài tập bổ trợ từ cơ bản đến nâng cao trong mỗi buổi học, giúp bé làm chủ kiến thức, cá nhân hoá theo khả năng mỗi bé.

2. Nên cho bé học khoá toán hành trang tại trung tâm SGV quận 7 vì:

+ Trung tâm mang đến môi trường học tập tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ học toán, máy điều hoà riêng cho mỗi phòng.

+ Thầy, cô giáo trình độ cao, tận tâm với nghề, luôn nhiệt tình giảng dạy và giải đáp mỗi khi trẻ có thắc mắc.

+ Chương trình học đơn giản, dễ tiếp thu, phù hợp với lứa tuổi của các bé, cung cấp hành trang cho bé tự tin bước vào lớp 1.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa học và chơi, cân bằng việc trau dồi kiến thức mới và ghi nhớ kiến thức cũ.

3. Giảng viên dạy toán hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, được đào tạo đúng chuyên môn, có kỹ năng nghiệp vụ tốt.

+ Giảng viên tâm huyết với nghề, đặc biệt yêu mến trẻ con, sẵng sàng lắng nghe những khó khăn và giúp bé giải quyết vấn đề đó nhanh chóng.

+ Luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy nhằm tạo hứng thú cho các bé thoả sức khám phá thế giới toán học.

+ Giảng viên giảng dạy từ những điều cơ bản nhất, các bé không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc môn toán, giúp bé tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

4. Hình thức học và lịch học Toán hành trang quận 7:

- Đa dạng hình thức học:

+ Học Online: các bé và giảng viên sẽ tương tác trực tiếp thông qua phần mềm trực tuyến, có thể học tại nhà hoặc bất kì đâu.

+ Học Offline: các bé đến trung tâm học và chơi cùng các bạn trong lớp, giáo viên sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy và giúp bé tiếp thu tốt hơn.

+ Học kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm: Giáo viên sẽ theo sát tình hình học tập của bé, nắm bắt khả năng và đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất với bé.

- Lịch học linh động nhiều ca sáng, chiều, tối tuỳ vào nhu cầu của bé:

+ Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

+ Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

+ Ngoài ra, phụ huynh có thể tự sắp xếp lịch học linh động theo thời gian biểu của trẻ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Toán Hành trang vào lớp 1 quận 7.