Home » Học kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp
Today: 2024-03-29 00:17:47

Học kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Ngoại Ngữ SGV dạy kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy kèm nhóm, dạy 1 kèm 1 online. Đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Pháp SGV cung cấp khóa học kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp với chương trình học đa dạng, thời gian linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của người học, giúp cho người Việt đang sinh sống tại Pháp có thể giao tiếp và thích ứng với cuộc sống, công việc, tạo cơ hội phát triển tốt hơn.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Người Việt đang sống tại Pháp, Việt kiều muốn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Pháp, có công việc tốt, thu nhập cao hơn, định cư lâu dài tại Pháp thì phải biết và sử dụng ttiếng Pháp thành thạo.

Chương trình học kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp.

Tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành: nhà hàng - khách sạn, kinh doanh, bán hàng, spa,...

Tiếng Pháp cho trẻ em.Học kèm tiếng Pháp online cho Việt kiều tại Pháp

Tiếng Pháp du lịch, định cư.

Giáo viên dạy kèm tiếng Pháp online tại SGV tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng và từng đi du học tại Pháp, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Giáo viên có nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo giúp học viên nắm vững kiến thức đã học.

Giáo viên am hiểu phong tục tập quán của người Pháp, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm sống tại Pháp cho học viên, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người bản xứ.

Lợi ích của học kèm tiếng Pháp online cho Việt Kiều tại Pháp :

Học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Học kèm tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV giúp Việt kiều sống tại Pháp tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

Lộ trình học bài bản cùng giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả sau khoá học.

Thời gian học linh động, có thể học mọi lúc, mọi nơi với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối Internet.

Thuận lợi lưu trữ bài học, không gian học chuyên nghiệp thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học.

Khóa học kèm tiếng Pháp online cho Việt Kiều tại Pháp được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Pháp chuyên nghiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Phương pháp dạy kèm tiếng Pháp online cho việt kiều tại Pháp là lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Học phí lớp kèm tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV :

Học kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, để được tư vấn khoá học kèm tiếng Pháp online cho Việt Kiều tại Pháp.