Home » SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn
Today: 2024-03-29 00:01:01

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn

(Ngày đăng: 28/10/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu cần tuyển giáo viên dạy luyện thi Topik tiếng Hàn, giáo viên tốt nghiệp ngành tiếng Hàn trình độ đại học, cao đẳng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn, dạy kèm, dạy tập trung với nội dung sau:

Hình thức công việc:

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn,SGVDạy các lớp luyện thi chứng chỉ Topik các cấp độ.

Soạn giáo án theo giáo trình của trung tâm.

Đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.

Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành tiếng Hàn hoặc chứng chỉ tương đương.

Có chứng chỉ Topik 3 trở lên.

Có kinh nghiệm dạy luyện thi Topik các cấp.

Khả năng truyền đạt tốt, nhiệt huyết trong giảng dạy, truyền động lực cho học viên.

Quyền lợi được hưởng:

Thời gian linh động 2 – 3/ tuần (thỏa thuận).

Mức lương hấp dẫn, ổn định (thỏa thuận).

Môi trường làm việc đa ngôn ngữ chuyên nghiệp.

Vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ email: nhansu.sgv@gmail.com hoặc 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn.