Home » SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh
Today: 2024-04-20 07:36:19

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh

(Ngày đăng: 28/10/2020)

Trung tâm SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Anh. Dạy các lớp sơ cấp, trung cấp, giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, thời gian dạy linh hoạt, lương cao.

Hiện nay trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu tại 15 - 17 Bình Giã, P.8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần tuyển giáo viên dạy tiếng Anh:

Yêu cầu:

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh ,SGVTốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh, có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc bằng tương đương.

Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính: Word, Excel...

Có khả năng giao tiếp, truyền động lực cho học viên.

Sáng tạo, chuẩn bị kĩ giáo án trước khi đứng lớp.

Hòa đồng, nhiệt tình và trung thực.

Công việc cụ thể:

Tùy theo trình độ sẽ được phân dạy các lớp từ cơ bản đến nâng cao, dạy các lớp giao tiếp.

Xây dựng bài giảng theo giáo trình của trung tâm.

Cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên tự học thêm ở nhà để đạt hiệu quả cao hơn.

Chế độ phúc lợi:

Giảng dạy trong môi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Công việc ổn định, lương thỏa thuận.

Quà tặng các dịp sinh nhật hàng năm.

Vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ email: nhansu.sgv@gmail.com hoặc 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh.