Home » Học HSK tiếng Trung ở quận Tân Bình
Today: 2024-04-23 20:59:34

Học HSK tiếng Trung ở quận Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung cấp tốc, cấp 2, 3, 4, đăng ký 0902 516 288 cô Mai tại trung tâm tiếng trung SGV ở Tân Bình, giáo viên trên 10 năm luyện thi HSK, đăng ký học ngay, đảm bảo kết quả cao.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học HKS tiếng Trung ở quận Tân Bình, chương trình học HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, dành cho người làm quen và nâng cao trình độ tiếng Hoa để đi du học, xuất khẩu lao động, kết hôn, tìm kiếm việc làm hoặc đi làm tại Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho khóa học căn bản, lớp chỉ từ 7 - 10 học viên.

Kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Học viên lần đầu học tiếng Hoa hoặc đã mất gốc: Trường tổ chức lớp căn bản để giúp học viên ôn luyện tổng hợp kiến thức trước khi vào luyện thi HSK.

Học viên đã có kiến thức: Trưhoc hsk tieng trung o quan tan binh ờng kiểm tra, xếp lớp luyện thi HSK phù hợp, chương trình theo bộ Giáo Trình Hán Ngữ và bộ sách luyện thi HSK mới.

Giáo viên giảng dạy khóa luyện thi HSK tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc, trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK cho học viên.

Khoá học HSK tiếng Trung ở quận Tân Bình tập trung tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả trong thời gian ngắn.

Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe - Đọc- Viết -  Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Trung tâm luyện chứng chỉ HSK quận Tân Bình có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK.

Học viên có bàn ghế ngồi chờ thoải mái ôn bài trước giờ vào lớp, nước uống, chỗ để xe miễn phí.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá học HSK tiếng Trung ở quận Tân Bình.