Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 17:13:37

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc tại quận 7, HCM, dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc tại quận 7, HCM dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Pháp SGV quận 7 đa dạng không chỉ cung cấp gia sư dạy tiếng pháp cấp mà còn khai giảng các lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư hoặc du lịch. Thời gian linh động phù hợp với người bận rộn.

Gia sư tại trung tâm SGV được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, có bằng Đại học, Thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm giảng, phát âm chuẩn, dạy kèm với sự tận tâm, nhiệt tình truyền đạt kiến thức sâu sắc nhất đến học viên giúp học viên tiếp thu nhanh nhất có thể.

Phương pháp dạy tiếng Pháp cấp tốc tại trung tâm SGV quận 7 khoa học, không ngừng đổi mới, tập trung vào kiến thức trọng tâm, học lý thuyết song song với thực hành, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, giúp học viên phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp sau khóa học.

Học viên sẽ được học theo giáo trình quốc tế mới nhất được biên soạn kỹ càng bởi giáo viên của trung tâm SGV, giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến nâng cao, đạt được các chứng chỉ tiếng Pháp với điểm số cao, giao tiếp tự tin với người Pháp.

Lớp học kèm 1 - 1 với gia sư tiếng Pháp cấp tốc, học phí 165.000đ 1 giờ, học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian học linh hoạt, học viên có thể tự chọn địa điểm tại nhà hoặc tại trung tâm.

Ngoài các lớp học kèm trung tâm còn thường xuyên khai giảng các lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, trung tâm còn cung cấp phiên dịch cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sạch sẽ, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tư vấn và giải đáp mọi mọi thắc mắc của học viên. Trung tâm tiếng Pháp SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại quận 7, HCM.