Home » Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất
Today: 2024-04-19 23:17:20

Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất

(Ngày đăng: 10/10/2021)

Ngoại ngữ SGV thuộc top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất, giáo viên trình độ cao, chương trình học đa dạng, học phí rẻ, uy tín chất lượng, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được xếp vào top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất, đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, từng đi du học hoặc tu nghiệp tại Pháp, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy hiện đại, áp dụng thực tiễn vào bài học, bám sát vào nhu cầu của học viên, giúp cho học viên đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn.

Các chương trình học tiếng Pháp tại ngoại ngữ SGV bao gồm:Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất

Tiếng Pháp cơ bản, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Pháp giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành.

Tiếng Pháp luyện thi bằng Delf, Dalf, TCF.

Tiếng Pháp du lịch, du học, định cư.

Học viên khi tìm hiểu khoá học tiếng Pháp tại trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, thông qua đó nhà trường sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp.

Giáo trình được nhà trường cung cấp trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ chuẩn bị giáo trình phù hợp, bám sát vào chương trình học.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên tại KCN, nhà riêng.

Học online qua phần mềm Zoom, Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp.

Trung tâm thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Pháp kèm riêng hoặc kèm theo nhóm cho học viên với thời gian linh hoạt.

Học kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên: học phí 140.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Ngoại ngữ SGV thuộc top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học, đào tạo uy tín chất lượng, cam kết đạt kết quả tốt sau khoá học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Pháp tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất.