Home » Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 10:42:18

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu giàu kinh nghiệm, có lớp buổi tối, ban ngày, cuối tuần, học theo nhóm, kèm riêng, đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, gia sư tiếng Khmer cấp tốc, cho người đi làm, du lịch.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu giàu kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy mới, lớp buổi tối, ban ngày, cuối tuần, học theo nhóm, kèm riêng, tiếng Khmer giao cho người đi làm, du lịch, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Khmer Tp Vũng Tàu là người Việt kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm, giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, am hiểu rất rõ về văn hóa và con người đất nước này.

Khóa học tiếng Khmer cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra ngoại ngữ SGV có cung cấp gia sư cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu. Học viên được tiếp cận dần dần từ những câu đàm thoại sát với thực tế, đơn giản, dễ hiểu rồi mới đến những cụm từ khó, ngữ pháp phức tạp.

Chương trình dạy tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu sáng tạo, lấy học viên là trung tâm, thực hành là chính, đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đưa các tình huống thực tế trong cuộc sống, công việc vào bài học giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu, sgvNgoài ra, khóa học tiếng Khmer tại SGV đa dạng không chỉ khai giảng lớp gia sư cấp tốc mà còn dạy tiếng Khmer giao tiếp, cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, xklđ, du lịch hoặc định cư.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết gia sư tiếng Khmer cấp tốc Tp Vũng Tàu