Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 07:47:12

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà khu vực quận Phú Nhuận từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao, học kèm riêng, kèm theo nhóm với giáo viên bản xứ, giỏi chuyên môn, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV Phú Nhuận nhận dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà dành cho học sinh, sinh viên, người đi du lịch, định cư, tìm kiếm việc làm tại Tây Ban Nha, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chương trình đa dạng, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận Phú Nhuận là người Việt có bằng sư phạm Quốc tế, người nước ngoài phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với học viên, đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, am hiểu văn hóa, đất nước và con người Tây Ban Nha, giúp học viên trau dồi kiến thức, tiếp cận nền văn hóa mới.

Chương trình giảng dạy đa dạng từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, đáp ứng đầy đủ kiều kiện của học viên. Nhận cung cấp gia sư dạy kèm ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình phổ biến hiện nay, rút gọn kiến thức lan man, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện tập phản xạ trong ngôn ngữ, thành thạo giao tiếp căn bản.SGV, Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận Phú Nhuận

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành là chính, áp dụng lý thuyết xử lý những tình huống thực tế như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỏi đường. Bên cạnh đó, giáo viên thường xuyên giao bài tập về nhà nhằm củng cố kiến thức nền cho học viên.

Lớp gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học tập trung dạy tiếng Tây Ban Nha trình độ căn bản dành cho người mới bắt đầu, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận Phú Nhuận.