Home » Học hè bán trú SGV tại quận 3
Today: 2024-04-20 12:34:39

Học hè bán trú SGV tại quận 3

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học hè bán trú SGV tại quận 3, giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, học từ thứ 2 đến thứ 6, học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ, các môn kỹ năng sống, sinh hoạt ngoại khoá, dã ngoại.

Học hè bán trú SGV tại quận 3, là địa điểm hàng đầu được quý phụ huynh lựa chọn gửi gắm con trẻ. Với những khoá học sinh động, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy và thể chất.

Học hè bán trú SGV tại quận 3, trung tâm sgv, học tiếng Anh tăng cường1. Ưu điểm khi tham gia khoá học hè bán trú tại quận 3

+ Môi trường học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại trước mọi vấn đề.

+ Rèn luyện tính mạnh dạn khi đứng trước đám đông bày tỏ quan điểm của bản thân, học cách hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Được củng cố và ôn tập những kiến thức đã học, giúp lấy lại căn bản nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nhớ.

2. Bữa ăn cho học viên:

+ Mỗi ngày sẽ có 3 bữa sáng, trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng chất cho các em.

+ Món ăn chính: Cơm chiên hải sản, cháo thịt với rau củ, canh chua, bún cá, rau xào và nhiều món khác cho học viên tự do lựa chọn.

+ Món ăn phụ: Sữa chua, bánh mì, ngũ cốc, súp cua, trái cây, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để các em phát triển toàn diện.

3. Giáo viên dạy khoá học hè bán trú tại quận 3:

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

+ Kiên nhẫn, ân cần, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Đặt ra phần thưởng cho trẻ mỗi khi hoàn thành xong bài tập, tạo cho trẻ động lực cố gắng, nỗ lực học tập tốt, hoàn thành mục tiêu.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học hè bán trú.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

4. Chương trình khoá học hè bán trú tại quận 3

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Phát triển từ vựng, luyện phản xạ, giao tiếp tự nhiên, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu về các nguyên lý của tự nhiên, sự trao đổi chất. Dạy về vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, Trái Đất, hệ Mặt Trời.

+ Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, để bé biết được cách viết chuẩn và đẹp.

+ Môn kỹ năng: Rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Luyện đọc các chữ cái cơ bản, con số, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc, ghép các từ, câu đơn giản.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời mở rộng các dạng bài toán tư duy về hình học không gian.

+ Ngoài thời gian học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.

5. Thông tin về khoá học hè bán trú tại quận 3:

♦ Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Học phí khoá học hè bán trú tại quận 3:

Trung tâm hiện có các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú SGV tại quận 3.