Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 12:47:12

SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Tp Vũng Tàu, khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm. LH 0707074807 gặp cô Mai.

Đức Ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất Tp Vũng Tàu, khoá học tiếng Đức dành cho sinh viên, học sinh, người đi làm, đào tạo đa dạng khóa học tiếng Đức. Đội ngũ giáo viên đã du học tại Đức, cơ sở vật chất tốt, lịch học linh động, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Đức đa dạng, đáp ứng nhu cầu của học viên:

Tiếng Đức giao tiếp cơ bản đến nâng cao

Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

Tiếng Đức cấp tốc dành cho người muốn tiết kiệm thời gian, đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Lớp học tập trung tại trung tâm tiếng Đức Tp Vũng Tàu từ 6 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều và tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Học phí 1 kèm 1 là 170.000đ 1 giờ 1 học viên. Học theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt sắp xếp phù hợp công việc của học viên.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Tp Vũng Tàu, sgvNhận dạy tiếng Việt cho người người Đức, học phí 180.000đ 1 giờ, thời gian và địa điểm theo yêu cầu của người học.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trên 7 năm, nhiệt tình, tận tâm, đã từng du học, tu nghiệp tại Đức, có kỹ năng sư phạm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Giọng chuẩn bản địa, giúp học viên phát âm tốt, cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Đức tốt nhất Tp Vũng Tàu:

Học viên tự thực hành: người học được hướng dẫn về lý thuyết sau đó luyện tương tác trong mỗi buổi học. Cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn tự học tại nhà, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học nhằm đạt hiệu quả tốt.

Trực quan sinh động: Từ các ví dụ về câu, từ vựng giáo viên luôn đưa ra các hình ảnh để học viên hiểu rõ và nhớ lâu, nắm vững kiến thức căn bản, phản xạ nhanh, đảm bảo giao tiếp thành thạo sau khóa học.

Truyền cảm hứng và tạo niềm đam mê cho học viên.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Đức SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Hóc Môn, Thủ Đức, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về khóa học tiếng Đức tại SGV - Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Tp Vũng Tàu.