Home » Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở quận 2
Today: 2024-04-20 17:23:34

Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở quận 2

(Ngày đăng: 23/08/2019)

Gia sư tiếng Trung SGV nhận dạy kèm tiếng Trung ở quận 2, HCM. Dạy kèm tại nhà tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK5, giáo viên kinh nghiệm người Hoa.

Trung tâm Gia sư tiếng Trung SGV dạy kèm tại quận 2, HCM dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp...

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Hoa, người gốc Hoa nhiệt tình, có giọng phát âm chuẩn, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và gia sư cho học viên người Việt.

Kèm tại nhà tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Chương trình học tại Trung tâm Gia sư tiếng Trung SGV quận 2:

Chương trình tiếng Trung Vỡ lòng.

Chương trình tiếng Trung Tiền sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Thương mại.

Chương trình tiếng Trung Kế toán.

Chương trình đàm thoại tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung Du lịch.

Chương trình tiếng Trung luyện thi HSK.

Kèm 1 - 1 với giáo viên: 155.000đ - 175.000đ 1 giờ đối với trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ/ học viên. Học viên chủ động sắp xếp thời gian, lịch học cho phù hợp với công việc.

gia su day kem tieng trung o quan 2Sau khi ký hợp đồng giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ đến dạy tận nơi. Chương trình được biên soạn  phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng học viên.

Phương pháp giảng dạy:

Trực quan sinh động, sáng tạo giúp học viên yêu thích môn học tiếng Trung.

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã có gần 30 cơ sở tại các quận 4, 6, 9, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận,Tân Phú, Hóc Môn...và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ dạy và luyện thi HSK uy tín.

Đăng ký gia sư dạy kèm tiếng Trung tại

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở quận 2.