Home » Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trực tuyến
Today: 2024-03-28 17:35:11

Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trực tuyến

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Giáo viên trung tâm SGV nhận dạy kèm trực tuyến tiếng Trung cấp tốc đi du học, XKLĐ, chất lượng học tập hiệu quả, học phí rẻ, đăng ký ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi không thu xếp được thời gian đến học tại trung tâm mà vẫn đảm bảo đúng lộ trình học tập, học cấp tốc theo nhu cầu, mức học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học:

Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trực tuyến

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người đi du học, định cư, xklđ.

Luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

Tiếng Trung giao tiếp cho trẻ.

Tiếng Trung chuyên ngành.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học.

Trong suốt khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu.

Học phí:

Học phí dạy trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên là 155.000đ – 175.000đ 1 giờ, tùy vào chương trình học.

Học phí dạy trực tuyến kèm cho nhóm 3 - 5 học viên là 75.000 1 giờ.

Học phí dành cho lớp học đặc biệt, lớp học chuyên sâu, chuyên ngành, các bạn vui lòng liên hệ cô Mai.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Giáo viên là người Hoa nên đảm bảo cho việc phát âm của các bạn học viên đạt trình độ tốt nhất.

Giáo viên sẽ chuẩn bị bài giảng thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay.

Ngoài dạy kèm online tiếng Hoa cấp tốc các khóa học tiếng Hoa sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ HSK, trung tâm còn dạy kèm trực tuyến: Tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, các khóa học tùy vào nhu cầu của người học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn tin tưởng theo học của nhiều người trong suốt 10 năm qua. Hiện này trung tâm là hệ thống lớn nhất tại khu vực miền Nam.

Chi tiết: các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc trực tuyến.