Home » Địa chỉ học tiếng Hoa tốt nhất Tân Phú
Today: 2024-03-29 09:30:13

Địa chỉ học tiếng Hoa tốt nhất Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Địa chỉ dạy tiếng Hoa tốt nhất quận Tân Phú hiện nay là Hoa ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để tư vấn chi tiết.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm học tiếng Hoa tốt nhất Tân Phú khai giảng thường xuyên lớp sơ cấp, cơ bản, nâng cao, chương trình giao tiếp cấp tốc, luyện thi HSK, giáo viên giỏi, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại Hoa ngữ SGV Tân Phú dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Hoa cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, định cư, du lịch. Khóa học tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4 và các khoá học giao tiếp tiếng Trung cao cấp khai giảng hàng tuần.

Giáo viên là người Việt gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm dạy tiếng Hoa trên 8 năm, yêu nghề, nhiệt tình với học viên, phương pháp dạy học tốt giúp học viên học tiếng trung dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Hoa.

SGV, Địa chỉ học tiếng Hoa tốt nhất Tân PhúGiáo viên tiếng Hoa SGV giảng dạy nhiệt tình, trực tiếp sửa lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, cách phát âm, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, thực hành ngay tại lớp sau mỗi bài học để học viên nắm vững kiến thức, phản xạ nhanh khi thi.

Học phí lớp cơ bản từ 8 - 12 học viên là 750.000đ 1 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng học tập trung, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho học viên không có thời gian.

Ngoài ra học viên có thể đăng ký học kèm 1 - 1 với với giáo viên với phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, đăng ký nộp 36 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên được linh động chọn thời gian và địa điểm học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú còn nhận dạy kèm tiếng Triều Châu, Đài Loan, cung cấp giáo viên dạy tiếng Hoa cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, phòng học máy lạnh, được thiết kế chuẩn quốc tế, có khu vực ngồi chờ, nước uống. Chỗ gửi xe rộng rãi, an ninh.

Hoa ngữ SGV quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai để đăng ký tại địa chỉ học tiếng Hoa tốt nhất Tân Phú.