Home » Địa chỉ dạy tiếng Đức tốt nhất quận Phú Nhuận, Bình Thạnh
Today: 2024-04-26 06:16:30

Địa chỉ dạy tiếng Đức tốt nhất quận Phú Nhuận, Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2019)

Chi tiết địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín tại quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, trung tâm tiếng Đức SGV dạy tiếng Đức cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

Địa chỉ dạy tiếng Đức tốt nhất quận Phú Nhuận, Bình Thạnh là ngoại ngữ SGV.

Hiện nay trung tâm đào tạo đa dạng khóa học tiếng Đức: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ.SGV, Địa chỉ dạy tiếng Đức tốt nhất quận Phú Nhuận, Bình Thạnh

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Sau mỗi khóa học tại trung tâm tiếng Đức SGV học viên tự tin giao tiếp với người Đức.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1 tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Đức SGV: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Khóa học tiếng Đức được khai giảng thường xuyên mỗi tháng.