Home » Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 14:17:48

Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV khai giảng khóa tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM, dạy tiếng Khmer từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGV khai giảng khóa tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM, dạy tiếng Khmer từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có nhận dạy kèm tại nhà. Đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tại trung tâm SGV quận 7 đa dạng không chỉ dạy tiếng Khmer cấp tốc mà còn dạy tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp cho người đi làm, định cư, du học, du lịch, thời gian học linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người bận rộn.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng những tình huống thực tế vào tiết học, giáo viên thường xuyên tổ chức xen kẽ các hoạt động giải trí, hình ảnh, âm thanh liên quan đến bài học, giúp học viên thoải mái, kích thích tư duy để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Học viên không những học được kiến thức về từ vựng, về ngữ âm, ngữ pháp, học mẫu câu, hội thoại mà còn được thầy cô giáo chia sẻ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán mang nhiều nét đặc trưng nổi tiếng từ xa xưa của đất nước Campuchia.SGV, Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM

Giáo viên dạy tiếng Khmer tại trung tâm SGV quận 7 là người Việt và người Khmer, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, đã học tập và làm việc tại Campuchia, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, truyền cảm hứng cho học viên.

Trung tâm dạy tiếng Khmer cấp tốc SGV sử dụng giáo trình giảng dạy quốc tế, cập nhật liên tục để phục vụ quá trình học. Học viên thực hành là chính, sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Khmer thành thạo.

Ngoại ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói chất lượng, bãi giữ xe rộng rãi, an ninh, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Khmer SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm về khoá tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM