Home » Học online tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 19:41:03

Học online tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Tân Phú

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Khoá học tiếng Khmer giáo viên người Việt, người Khmer, học kèm online 1 - 1, thời gian học linh động, học phí rẻ, hiệu quả đạt 90%, học qua Zoom, Google Meet.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú cung cấp khoá kèm 1 - 1 tiếng Khmer online từ căn bản đến nâng cao, giáo viên từng sống và làm việc tại Khmer, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Khmer online kèm 1 - 1 Tân Phú:

Tiếng Khmer cho trẻ em.

Khoá học cho người bắt đầu, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Khoá giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc cho người đi du lịch, định cư.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Khmer.

Chuyên ngành bàn hàng, marketing, kỹ thuật, y tế, nhà hàng - khách sạn.

Tiếng Khmer cho giám đốc, nhân viên văn phòng, công ty, xí nghiệp.

Giáo trình được biên soạn riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của người học.Học online tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Tân Phú, sgv

Học phí kèm 1 - 1 online tiếng Khmer Tân Phú:

Chương trình căn bản học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ, học viên đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Chương trình nâng cao học phí 200.000đ - 215.000đ 1 giờ, tuỳ chương trình học.

Khoá học chuyên ngành, Biên Phiên dịch, thương mại, liên hệ trực tiếp 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn.

Thời gian học linh động theo học viên từ thứ 2 đến thứ 6, lớp cuối tuần T7, chủ nhật.

Hình thức học online qua nền tảng Zoom, Google Meet.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Học viên luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Học viên có thể xem lại bài giảng online trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Đội ngũ giáo viên tiếng Khmer online 100% tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Khmer. Đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Khmer online kèm 1 - 1, người học tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn. Học viên thấm nhuần về phong tục, tập quán, đất nước, con người Khmer.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Khmer 1 kèm 1.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng kí học online tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Tân Phú.