Home » Dạy tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài
Today: 2024-04-24 15:21:35

Dạy tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho trẻ em, khoá học qua Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên, thời gian học linh động, khoá kèm 1 - 1, kèm nhóm, thông tin chi tiết.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Việt cho trẻ em từ 3 tuổi đến 12 tuổi, sống tại nước Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái, Khmer,... trẻ em gốc Việt.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiếng Việt, kinh nghiệm giảng dạy 6 năm trở lên.

Chương trình học tiếng Việt cho trẻ em:

Lớp vỡ lòng, bé học bảng chữ cái, đọc số, màu sắc.

Lớp giao tiếp tổng quát, đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Lớp giao tiếp cấp tốc, chú trọng luyện kỹ năng nghe - nói.

Lớp học chuyên sâu, luyện phát âm, ngữ pháp, viết chính tả, phản xạ giao tiếp.

Dạy tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài, sgvHọc phí lớp học tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Khoá kèm 1 - 1, học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ, đăng ký học từ 36 giờ trở lên.

Kèm theo nhóm 4 - 6 bé, học phí 100.000đ - 150.000đ 1 giờ cho 1 bé, tuỳ chương trình học.

Thời gian học linh động, có buối sáng, chiều, tối, lịch học trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật, phụ huynh sắp xếp lịch học đăng ký cho bé.

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype, tiện lợi:

Các bé tương tác trực tiếp với giáo viên.

Nhà trường hỗ trợ tài liệu và giáo trình trong suốt khoá học.

Bài giảng online được nhà trường đăng lên kênh SGV giúp phụ huynh dễ dàng hỗ trợ các bé ôn lại kiến thức.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tiếng Việt online cho trẻ em, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tận tình giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

Kỹ năng phát âm được giáo viên ngoại ngữ SGV chú trọng rèn luyện giúp bé phát âm chuẩn như người Việt. Khoá học giúp trẻ em ở nước ngoài hiểu hơn về nét đẹp văn hoá, bản sắc dân tộc Việt Nam.

Chủ đề trong khóa học được lựa chọn gần gũi, thân thuộc, phù hợp lứa tuổi trẻ em như: gia đình, màu sắc, hình khối, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp, các hoạt động, bộ phận trên cơ thể,...

Học viên được cung cấp lượng từ vựng phong phú, kiến thức ngữ pháp cơ bản để giao tiếp, làm nền tảng cho khoá học cao hơn.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài của ngoại ngữ SGV.