Home » Học tiếng Nga hè online
Today: 2024-04-26 00:47:06

Học tiếng Nga hè online

(Ngày đăng: 09/06/2022)

Học tiếng Nga hè online, tiếng Nga sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tiếng Nga chuyên ngành, học trực tiếp với giáo viên người Nga, học online, học 1 kèm 1, nhóm 3 - 5 học viên, dạy học qua zoom.

Học tiếng Nga hè online, trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Nga online phù hợp cho mọi học viên, người mới bắt đầu, có ý định du học, làm việc, làm việc cho công ty Nga.

Giáo viên người Nga, người Việt trên 10 năm kinh nghiệm đảm nhận giảng dạy, giáo trình được cập nhật thường xuyên, bám sát giáo trình học tập hiện đại, năng động hiện đại.

1. Học phí khóa học tiếng Nga hè online:

+ Tùy thuộc vào từng khóa học mà học viên lựa chọn, tiếng Nga từ A1 đến C2, học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ, hình thức kèm 1 - 1.

+ Chương trình học tiếng Nga khóa hình thức nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 110.000đ 1 giờ 1 học viên.

học tiếng nga hè online, trung tâm ngoại ngữ sgv, giáo viên kinh nghiệm2. Hình thức học tập khóa học tiếng Nga hè online:

+ Hình thức 100% online, học qua nền tảng hiện đại nhất hiện tại như zoom, google meet.

+ Học kèm 1 - 1, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, khóa học hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học, học viên dễ dàng xem lại và ghi chép bài.

+ Giáo viên gửi bài học mỗi ngày, bài tập và hỗ trợ giải đáp học viên qua classroom hoặc qua zalo.

3. Giáo viên dạy khóa học tiếng Nga hè online:

+ Giáo viên người Nga, người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga, luyện thi chứng chỉ.

+ Có chứng chỉ sư phạm, bằng cấp tiếng Nga liên quan khác, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

+ Luôn cập nhật, đổi mới giáo trình giảng dạy, phương pháp dạy sinh động, giáo trình chuẩn quốc tế.

+ Kết nối tốt với học viên, theo sát quá trình học tập của học viên mỗi buổi học, tổ chức đánh giá năng lực học viên định kỳ.

4. Khóa học tiếng Nga hè online cung cấp:

+ Khóa học tiếng Nga cho trẻ em và người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga giao tiếp, du học, du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động tại Nga.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc, học giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao chuyên ngành.

5. Nội dung học tiếng Nga online:

► Tiếng Nga căn bản cho trẻ và người mới bắt đầu:

+ Tiếp xúc bảng chữ cái tiếng Nga, cách ghép âm, ôn luyện nhuần nhuyễn cách phát âm và viết bảng chữ cái tiếng Nga trong vòng 1 - 2 buổi đầu tiên.

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Nga, học theo chủ đề thông dụng nhất như giới thiệu bản thân, chào hỏi.

+ Học ngữ pháp tiếng Nga, nắm vững kiến thức về thì, chủ ngữ, vị ngữ, cách sử dụng giới từ, đại từ, liên từ qua câu văn, đoạn văn ngắn.

+ Luyện tập phát âm tiếng Nga mỗi buổi học trực tiếp, phát âm chậm, rõ ràng, chuẩn người bản xứ.

+ Luyện kỹ năng nghe tiếng Nga, luyện nghe chủ đề đơn giản, đầu tiên là từ vựng, tiếp cận nghe mẫu câu thông dụng, có độ dài nhất định.

► Tiếng Nga trung cấp và cao cấp dành cho học viên đã từng học tiếng Nga và nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Nga:

+ Trau dồi vốn từ vựng phong phú theo chủ đề, luyện nghe chủ đề khó, đọc - hiểu văn bản trung cấp và nâng cao tiếng Nga.

+ Luyện nghe tiếng Nga tốc độ nhanh, chuẩn người bản xứ, xử lý được đoạn văn bản, đối thoại có từ vựng mới, xử lý tình huống tư duy, logic.

+ Luyện nói tiếng Nga theo chủ đề cao cấp, tiếng Nga thương mại, kinh tế, tổ chức cho học viên thuyết trình bài nói chủ đề tự chọn định kỳ.

+ Trau dồi kỹ năng viết văn bản tiếng Nga chuẩn ngữ pháp, bao gồm phong phú từ vựng, khả năng biên dịch văn bản tiếng Nga.

+ Học tiếng Nga chuyên sâu chuyên ngành cho đối tượng học viên học sinh, sinh viên, người đang làm việc tại công ty Nga ở Việt Nam, hoặc chuẩn bị làm việc và học tập tại Nga.

► Luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C1, C2:

+ Tập trung vào 2 kỹ năng nói và viết, trau dồi vốn từ vựng tiếng Nga cao cấp, học theo cụm, cụm từ hay giúp nâng cao điểm số trong kỳ thi chứng chỉ.

+ Xử lý tình huống giao tiếp nhanh, logic khi giao tiếp trực tiếp với người Nga, thực hành mỗi buổi học.

+ Tổ chức thi lại đề thi chứng chỉ tiếng Nga qua từng năm, học cách nắm bắt keyword làm bài, canh thời lượng làm bài chuẩn.

+ Nắm vững tiếng Nga một cách thông thạo toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, gần với trình độ của một người bản ngữ.

Đăng ký khóa học tiếng Nga hè online tại Quận 1, Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Nga hè online