Home » Học tiếng Lào giao tiếp online
Today: 2024-03-29 07:20:57

Học tiếng Lào giao tiếp online

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Học phí học tiếng Lào giao tiếp online nhóm 3 bạn là 75.000đ 1 bạn 1 giờ, khoá học 3 tháng, giáo viên có chuyên môn tốt, liên hệ 0902516288 cô Mai để học ngay

Chương trình học tiếng Lào giao tiếp online được trung tâm SGV thường xuyên khai giảng vào thứ 2 hàng tuần, lớp học từ 15 - 20 bạn.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tiếng Lào giao tiếp online tại trung tâm SGV: Học tiếng Lào giao tiếp online, sgv

Tiếng Lào vỡ lòng cho học viên chưa từng học tiếng Lào, học phí 165.000đ 1 giờ.

Tiếng Lào giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tiếng Lào online cho người đi làm, học để sử dụng trong công việc cụ thể, bài học được thiết kế riêng cho đối tượng học viên này.

Tiếng Lào cho thiếu nhi từ 7 - 12 tuổi, giáo trình được soạn riêng phù hợp với từng bé và yêu cầu của phụ huynh.

Tiếng Lào cho công ty, nhà máy có nhân sự cần sử dụng giao tiếp trong công việc hoặc có chi nhánh tại nước Lào.

Giáo viên chuyên dạy tiếng Lào giao tiếp online tại SGV:

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Lào online tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm tiếng Lào tại Việt Nam và tại Lào. Thầy cô có kinh nghiệm dạy tiếng Lào trong nhiều năm, có chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy sinh động, sử dụng nhiều ví dụ minh hoạ giúp học viên có hứng thú trong suốt buổi học.

Giáo trình giảng dạy được thầy cô biên soạn cho phù hợp với từng đối tượng học viên, sát với thực tế cuộc sống, đảm bảo sau khoá học học viên có thể sử dụng tiếng Lào để giao tiếp trong công việc nói riêng và cuộc sống hàng ngày nói chung. Đối với những bạn học tiếng Lào online theo yêu cầu thì giáo viên sẽ kết hợp với bạn để đưa ra những nhóm từ vựng chuyên nghành phù hợp nhất với công việc của bạn.

Những lợi ích khi bạn học tiếng Lào giao tiếp online:

Linh hoạt về địa điểm học. Bạn có thể học tại nhà hoặc tại nhà của bạn bè, ngay cả quán cà phê có không gian thoáng mát cũng là sự lựa chọn hợp lý cho bạn để học tiếng Lào online.

Lịch học linh động. Bạn có thể chọn lịch thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 để tham gia học tiếng Lào online. Khung giờ đa dạng: sáng ( 8:00 - 9:30 ), chiều ( 14:00 - 15:30 ), tối ( 18:00 - 19:30 ) hoặc ( 19:30 - 21:00 ).

Bắt kịp xu hướng học hiện đại so với các bạn học viên trên toàn thế giới. Phần mềm Zoom và Google Meet được sử dụng trong toàn khoá học - đây là 2 phần mềm hiệu quả trong việc dạy tiếng Lào giao tiếp online được chứng minh có tính hiệu quả cao trong hơn 2 năm vừa qua tại SGV.

Ngoài kiến thức tiếng Lào giao tiếp thì giáo viên hỗ trợ cho các bạn kiến thức bên ngoài khoá học như văn hoá nước Lào, lịch sử địa lý và con người Lào giúp vốn từ vựng của học viên phong phú hơn trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Lào giao tiếp online tại trung tâm SGV.