Home » Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 2023-10-03 22:08:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, khoá tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, nâng cao, nhận dạy tận kèm tận nơi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Dĩ An, Bình Dương nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, khoá tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học theo lớp hoặc kèm riêng, thời gian linh động, nhận kèm tận nơi, học phí rẻ, thủ tục đơn giản, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là nơi đào tạo tiếng Việt cho người Trung Quốc đến Việt Nam học tập, kinh doanh, du lịch, Việt kiều về nước làm việc và sinh sống. 

SGV Dĩ An, Bình Dương có đa dạng các khoá học tiếng Việt:

Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao tương đương trình độ A, B, C.

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật.

Tiếng Việt cơ bản cấp tốc giao tiếp, du lịch, kinh doanh.

Tiếng Việt cho người lớn, trẻ em, người đi làm.

Giáo viên người Việt đã từng sống hoặc du học Trung Quốc, trên 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Dĩ An, Bình Dương được thiết kế phù hợpSGV, Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Dĩ An, Bình Dương cho từng đối tượng theo học từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo trình được giáo viên biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo học viên được học và được thực hành.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống loa âm thanh chuẩn, thiết bị chiếu sáng phù hợp, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn học cho học viên thoải mái, có bàn và ghế chờ cho học viên và nhiều tiện ích hỗ trợ khác.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên đến tận nơi dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, nhận dạy cá nhân, nhóm, công ty, tổ chức trên địa bàn Bình Dương.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Dĩ An, Bình Dương.

Bạn có thể quan tâm