Home » Dạy tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Today: 2024-04-23 14:36:44

Dạy tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 08/09/2021)

Trung Tâm SGV Khai giảng các lớp tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương dành cho cho học sinh, sinh viên, người đi làm, công nhân viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa dạy tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát Bình Dương của SGV:

Khóa tiếng Trung online từ sơ cấp đến nâng cao

Khóa tiếng Trung online học và luyện thi HSK 6 cấp độ.Dạy tiếng Trung online ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, sgv

Khóa tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc, giao tiếp chuyên ngành.

Khóa tiếng Trung online cho trẻ em.

Học viên đăng ký xếp lớp học ngay, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ. Hoc viên có thể học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, học viên có thể học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, hoặc học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ – 175.000đ 1 giờ, tùy vào chương trình học.

Với đội ngũ giảng viên là người Hoa và người Việt có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có kinh nghiệm dạy và luyện thi HSK nhiều năm, phát âm chuẩn, tận tâm, yêu nghề, trách nhiệm cao, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Phương pháp dạy lớp tiếng Trung online là lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, học viên được theo sát từng nội dung học, khả năng nhớ bài sau mỗi buổi học, từ đó giúp giáo viên tìm ra những điểm còn yếu để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình thức học online

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thuộc hệ thống 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín chất lượng của SGV khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột và Hà Nội.

Chi tiết các bước đăng kí học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa tiếng Trung online tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương của SGV.